7 vị trí xỏ khuyên tai nam HOT nhất

mẫu Xỏ lỗ đơn - Basic
Để giúp các chàng trai biết được kiểu xỏ khuyên tai chuẩn, đẹp nhất, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn vị trí xỏ khuyên tai nam HOT nhất dưới đây.

Dưới đây là 7 vị trí xỏ khuyên tai nam hot nhất tại thời điểm hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua như:

1. Xỏ lỗ đơn – Basic

Xỏ lỗ đơn là vị trí xỏ khuyên tai nam đẹp cơ bản được nhiều chàng trai ưa chuộng nhất.
Đặc điểm: vị trí kiểu xỏ basic nằm ở phần thịt mềm, ở giữa phần dái tai là vị trí xỏ khuyên tai không đau và tạo điểm nhấn độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, các kiểu thiết kế khuyên tai trên thị trường hiện nay đều phù hợp với kiểu xỏ lỗ tai này.
mẫu Xỏ lỗ đơn -
               Mẫu Xỏ lỗ đơn – Basic

2. Xỏ khuyên tai 2 lỗ – Double lobe piercing

Kiểu xỏ khuyên lỗ đúp là kiểu xỏ nâng cấp lỗ xỏ cơ bản, giúp nam giới thể hiện được vẻ nam tính của mình.
Đặc điểm: Vị trí lỗ xỏ này thường nằm sát nhau và vị trí lỗ xỏ thứ hai sẽ trên 1 đoạn ngắn lỗ xỏ đơn. Đối với lỗ xỏ đúp sẽ thích hợp với kiểu khuyên tai khác nhau để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của nam giới.
Mẫu xỏ khuyên tai 2 lỗ
     Mẫu xỏ khuyên tai 2 lỗ

3. Vị trí xỏ khuyên tai 3 lỗ – Triple lobe piercing

Khi đã xỏ lỗ đúp, bạn có thể thêm 1 lỗ khuyên ở vị trên lỗ thứ 2 và có thể giãn cách vị trí cho 3 lỗ khuyên đều nhau. Những bạn nam xỏ lỗ 3 thường là những người cá tính, bạn có thể lựa chọn đeo 3 chiếc khuyên giống nhau hoặc lựa chọn đeo mix với hai mẫu khuyên khác nhau đều được để trở nên khác biệt và phong cách hơn.
Vị trí xỏ khuyên tai 3 lỗ
Vị trí xỏ khuyên tai 3 lỗ

4. Xỏ lỗ vành tai ngoài – Helix

Đây là kiểu xỏ được nhiều bạn nam yêu thích vì nó tạo cảm giác rất ngầu, nên hợp với các bạn có cá tính mạnh mẽ, bởi vì vị trí lỗ xỏ Helix được thực hiện xỏ xuyên qua khu vực sụn của vành tai ngoài. Với vị trí này bạn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu khuyên khác nhau để tạo nên cá tính của bản thân mình.
Mẫu Xỏ lỗ vành tai ngoài
Mẫu Xỏ lỗ vành tai ngoài

5. Xỏ lỗ vành tai trước – Forward Helix Piercing

Chính là vị trí lỗ xỏ ở vành tai trước, gần với mặt, tuy nhiên vị trí xỏ khuyên này dễ khiến mọi người bị nhầm lẫn, chính vì vậy bạn không nên xỏ sâu quá vào trong. Để tạo sự thu hút với đối phương thì các bạn nam nên chọn các mẫu khuyên tai nhỏ đính đá, khuyên tròn mỏng,…
Xỏ lỗ vành tai trước
Xỏ lỗ vành tai trước

6. Xỏ lỗ đúp ngược – Transverse Lobe Piercing

Là lỗ xỏ khuyên tai mới cho các bạn nam cá tính mạnh mã có thể tham khảo và lựa chọn, thường vị trí lỗ xỏ đúp ngược nằm ở vị trí dưới vành tai, dưới vị trí lỗ xỏ basic. Với kiểu xỏ đúp ngược các chàng nên chọn những loại khuyên nhỏ sẽ khiến bản thân trong nổi bật hơn đó.
Xỏ lỗ đúp ngược
Xỏ lỗ đúp ngược

7. Xỏ khuyên vị trí kép tai trong – Rook

Vị trí xỏ khuyên tai Rook cũng là một vị trí thú vị mà những chàng trai có cá tính mạnh mẽ có thể tham khảo. Vị trí xỏ khuyên Rook hơi chút phức tạp là vị trí phần sụn tai, có độ cứng nhất trên tai, ngay tại khu vực nhô lên ngăn cách vùng lõm bên trong và bên ngoài. Để làm nổi bật lên cá tính, các bạn có thể lựa chọn với mẫu khuyên tai vòng cong hoặc những chiếc khuyên ngầu để tạo nét cá tính và độc đáo riêng cho bản thân.
vị trí xỏ khuyên tai Xỏ kép tai trong
Vị trí xỏ khuyên tai Xỏ kép tai trong

II. Cách chăm sóc và vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai

Sau khi xỏ khuyên tai, các bạn nam cũng cần phải trang bị cho mình các kiến thức chăm sóc và vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai như:

1. Cách vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai

vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai
cách vệ sinh vị trí xỏ khuyên tai
cách vệ sinh vị trí xỏ khuyên tai
  • Bước 1: Bước quan trọng nhất đó là các bạn cần phải rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn để các bước vệ sinh sau được đảm bảo an toàn quá trình vệ sinh lỗ xỏ khuyên tai.
  • Bước 2: Tiếp theo chuẩn bị tăm bông và nước muối sinh lý (natri clorid). Sau đó sử dụng đầu tăm bông chấm vào nước muối rồi tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt của lỗ xỏ khuyên.

Lưu ý thực hiện vệ sinh cả mặt trước và mặt sau của lỗ xỏ nhé. Đồng thời chỉ dùng tay gẩy nhẹ khuyên để tăng thêm diện tích tiếp xúc.

  • Bước 3: Khi đã thực hiện xong hai bước trên, bạn cần chuẩn bị tăm bông và cồn đỏ, bạn sẽ tiến hành lau lỗ xỏ khuyên bằng cồn đỏ povidone. Cách thức lau tương tự ở bước trên. Tuy nhiên, cũng nên chấm một ít cồn đỏ vào chân của chiếc khuyên nhé!

Bài viết có liên quan:

Vị trí xỏ khuyên tai

Con trai bấm khuyên có ý nghĩa như thế nào

Các sản phẩm có thể tham khảo

2. Cách chăm sóc sau xỏ khuyên tai

Hãy theo dõi chúng tôi ngay để cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/royal.phukienthoitrang

Shoppe: https://shopee.vn/phukienroyal.fpt
Hotline: 0375138213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *